Chat
1

Tôn thép nghệ an - phát triển bền vững

Thị trường tôn thép Nghệ an phát triển trong nhiều năm trở lại đây do nhu cầu các công trình xây dựng kiến trúc ngày càng nhiều hơn. Các doanh nghiệp tôn thép đưa ra nhiều sản phẩm, mẫu mã mới hiện đại và chất lượng hơn, do đó sự cạnh tranh trong thị trường tôn thép nghệ an là rất cao. Các nhà sản xuất lớn đều đổ vào thị trường tôn thép nghệ an như Việt Nhật, Đông Á, Hoa Sen,.... 

Với cơ sở sản xuất rộng lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tôn thép nghệ an luôn hướng đến khách hàng

Tôn Việt Nhật là sự lựa chọn hàng đầu cho mái nhà bạn! Tại sao?

Bạn hãy điểm qua một vài ưu điểm của Tôn Việt Nhật để giải thích cho câu hỏi trên của rất nhiều người nhé:

Thứ nhất: Mái nhà của bạn có thể sản xuất bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như: Đổ bê tông, mái ngói, lợp tôn. Tuy nhiên để ngôi nhà của bạn nổi bật về mặt thẩm mỹ mà lại chống được nóng, chịu được thời tiết khắc nghiệt thì Tôn Việt Nhật chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tôn Việt Nhật là loại tôn 3 lớp theo tiên chuẩn Nhật Bản đa dạng về màu sắc, chất lượng cao, phù hợp với mọi công trình của bạn.

tôn thép nghệ an việt nhật

 

Thứ hai: Thường thường tuổi thọ của những mái tôn rẻ tiền như lợp ván gỗ, lợp bro xi măng tuổi thọ không cao, hay hỏng và phải sửa chữa nhiều. Nên việc sử dụng loại tôn 3 lớp Việt Nhật thực sự là quyết định sáng suốt của bạn.

Thứ ba: Tôn Việt Nhật có 3 loại kết hợp như có một lớp mạ kẽm, sau đó có mạ nhôm và phần sơn. Phần dưới của tấm tôn có một lớp xốp chống nóng tránh được mưa…. Ưu điểm của loại tôn lợp mái này là khi khách hàng bắt vít vào thì sẽ không bị rách và giữ được thẩm mỹ cho mái nhà bạn.

Thứ tư: Tôn Việt Nhật có nhiều độ dày khác nhau như: 0.30mm, 0.32mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.42mm, 0.45mm. Các tấm tôn lợp được kẹp chặt vào nhau, khổ 1.08m, hữu dụng 1.00m và gá lại với nhau bằng ốc vít có thể chống chịu các tác động xấu từ thời tiết, khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt, miếng đệm cao su dùng để ngăn chặn rò rỉ khi gặp mưa.

 

Hãy đến với Tôn thép nghệ an, tôn thép hà tĩnh
Địa Chỉ: Số 86 Nguyễn Cảnh Hoan - P.Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An
Điện Thoại: 0383.523.666 - 0383.581.888   Fax: 0383.575.777

Với phương châm: “ Uy Tín, Chất Lượng, Giá cả hợp lý, Phục vụ Chuyên Nghiệp ”. 
Là một công ty chuyên về Sản Xuất , Thương Mại cùng hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp. 

Đối tác