Chat
1

Thi công trần thạch cao tại Nghệ An, hà tĩnh

Trần thạch cao được thi công rộng rãi ở các công trình, văn phòng, phòng karaoke, nhà ở hiện đại, Trần thạch cao tại nghệ an có ưu điểm là nhẹ, độ bền cao, dễ trang trí thêm các hoa văn hay lắp đặt đèn âm trần, và nó dễ dang thi công, nhanh hơn so với các loại vật liêụ khác, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

 

Các doanh nghiệp tại nghệ an hầu hết đã loại bỏ các loại trần nhựa trần gỗ ép để chuyển sang sử dụng trần thạch cao với lý do :

- Trần nhựa, trần ván ép không tạo được sự thẩm mỹ cho cửa hàng hay văn phòng.

- Trần nhựa, trần ván ép không tạo sự sáng sửa và gây cảm giác chật hẹp cho công trình.

- Trần nhựa, trần ván ép đều khó lắp đặt hay thi công hệ thống điện ở phía trên.

- Trần nhựa, trần ván ép không thể trang trí theo ý thích của gia chủ.

Với những nhược điểm trên của trần nhựa hay ván ép thì trần thạch cao tại nghệ an đã tiên phong thi công trần thạch cao cho các doanh nghiệp loại bỏ hết các nhược điểm trên đó, và thi công trần thạch cao cũng tiết kiệm được thời gian cho khách hàng để công trình nhanh chóng đi vào hoạt động. Trần thạch cao tại nghệ an tạo tính thẩm mỹ rất cao, được khách hàng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao, ngoài những ưu điểm đó, đơn vị thi công trần thạch cao tại nghệ an với tay nghề cao, thi công hoàn chỉnh và bảo hành tốt nhất cho khách hàng, tạo được niềm tin cho khách hàng gần xa.

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy gọi 0934.645.419 -0912.269.677 để đơn vị thi công trần thạch cao tại nghệ an đến hoàn thiện cho công trình của bạn

 

        Mọi Chi tiết xin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng 7 Nội Thất Đại Thành

Đ/c: Số 292 Đ. Hà Huy Tập  - TP Vinh - Nghệ An

Hotline: 0934.645.419 -0912.269.677

Đối tác