Chat
1

Thi công nhôm kính tại Nghệ An-Công Ty Quốc Tế Hữu Phước

   CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HỮU PHƯỚC

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng!

   Công ty là Đại lý độc quyền của Công ty Wisdom – Vina tại khu vực Miền Trung, chuyên kinh doanh  các sản phẩm cho nhà ở như nhà kính, cửa hợp kim nhôm, vách dựng. Sản xuất, gia công các hệ cửa, vách ngăn, mặt dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp với thiết kế riêng theo phong cách Ý.

 

 
 
 
Phụ Kiện KIN LONG
 
 


 

   Các sản phẩm do Công ty Quốc Tế Hữu Phước cung cấp, gia công: Ca đi, cửa trượt, cửa mở lật, mở xoay , vách ngăn và mặt dựng vv… các sản phẩm này có tính năng ngăn nước mưa, nâng cao hiệu quả sử dụng nhờ sử dụng phương pháp cách nhiệt pholyamide, giảm tiếng ồn, có tính năng bảo vệ tốt, chịu được tác động của môi trường nóng, ẩm, môi trường khí hậu miền ven biển,thời tiết khắc nghiệt Miền Trung mà các sản phẩm cùng loại sản xuất có nguồn gốc từ sắt, thép không có được do bị ảnh hưởng quá trình oxi hóa. Các sản phẩm của công ty có nhiều màu sắc có khả năng tạo các tông màu khác nhau từ trong ra ngoài, tạo cảm giác đa dạng về mầu đáp ứng yêu cầu về ngoại quan. Từ chất lượng đến hình thể, các sản phẩm của công ty khi sử dụng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị các tòa nhà và công trình xây dựng của quý khách. Một số Công trình mà Công ty Quốc Tế Hữu Phước đã thi công:

 

          

      Nhà Chị Lam: Khu Đô thị mới - Đại lộ 32 - TP Vinh        Nhà A Dũng Hải: K.Mỹ Thành – P.Đông Vĩnh – TP Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

Nhà A Phú Quý: K. Vĩnh Yên - P.Đông Vĩnh – TP Vinh           Nhà A Minh: Số 88 - Đ.Phạm Đình Toái – TP Vinh

         

Nhà Bác Trạch: Tân Phú 2B - Phạm Đình Toái - TP. Vinh        Công Trình Nhà ông Vinh: Đại lộ Lê Nin - TP.Vinh

 

   Ngoài ra,với đội ngũ kỹ thuật dầy dặn kinh nghiêm Quốc tế Hữu Phước còn tư vấn, thiết kế về kỹ thuật, kết cấu và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của quý khách là hiệu quả nhất với giá cả tốt nhất nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho công trình.

   Với tiêu chí “Chất lượng cao,phục vụ tốt” là tôn chỉ của công ty chúng tôi,cùng với lòng quyết tâm, trách nhiệm, niềm đam mê và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chính là đối tác tận tâm, tận lực, đáng tin cậy của quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng quý khách. 

Vui lòng truy cập: http://nhomkinhhuuphuoc.com/ để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với Quý khách.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

                                          Công ty TNHH Quốc Tế Hữu Phước 
                                           Đ/c: S
ố 21 – Đ.Đào Tấn – TP Vinh - Nghệ An

                                           Hotline: 0982.134.345 (Mr Hữu)

Đối tác