Chat
1

Lăp đặt cổng tự động trượt Roger tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh 0945452986

Motor cổng lùa hay cổng trượt, là dòng motor được gắn trực tiếp lên cổng lùa và thực hiện việc đóng mở hoàn toàn tự động. Giúp cho gia chủ có thể thực hiện việc đóng mở thoải mái, đồng thời tăng cường tính bảo mật, an toàn và cá giá trị của ngôi nhà.

Hiểu rõ hơn về motor cổng lùa

Mô tơ cổng lùa thường được đặt bên trong nhà, đằng sau cánh cổng, có bộ cơ cấu chuyển động được gắn lên thanh răng của cổng trượt lùa. Thanh răng này sẽ được gắn thêm vào khi bạn đặt mua motor cổng trượt.

Khi hoạt động, bánh răng trên motor sẽ xoay và ăn khớp với thanh răng, thực hiện việc đóng vào hay mở ra theo tiếp nhận tín hiệu của tay điều khiển… Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, khi lắp motor cổng trượt lùa thì có thể lắp thêm bộ cảm biến an toàn. Bộ cảm biến an toàn hay còn gọi là cảm biến vật cản, cổng lùa khi đóng vào gặp vật cản sẽ tự động mở ra. Đây là một tính năng rất an toàn đối với gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Những thiết bị cần có cho 1 bộ cổng luà

-       Một bộ motor, main chính

-       1 card thu phát tín hiệu điều khiển, để cổng có thể nhận tín hiệu từ tay điều khiển

-       2 tay điều khiển từ xa (1 cái sơ cua)

-       1 bộ cảm biến vật cản

-       1 bộ bản mã đế và bu lông

-       2 thanh chốt hành trình

Hiện nay, Thành Vinh đang phân phối trực tiếp dòng cổng lùa Roger đến từ Italia với chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Tại sao bạn nên chọn Motor cổng lùa Roger đến từ Ý?

-       Chất lượng: Hiện nay, Motor Roger đang có chất lượng rất tốt, những lời phản hồi từ phía người sử dụng trực tiếp đều rất tích cực và hầu như không có phàn nàn.

-       An toàn: Thay vì sử dụng sức đẩy cùng với khóa cơ bình thường, thì việc sử dụng cổng lùa tự động có độ an toàn cao hơn rất nhiều, và gần như là an toàn tuyệt đối.

-       Bảo mật: Khả năng xảy ra trộm cắp hay tự mở cổng thủ công là bất khả thi đối với những hành vi xâm nhập trái phép.

-       Êm ái: Motor hoạt động hầu như không hề phát ra tiếng ồn. Nếu ở trong khu đô thị hoặc những hộ nhà lân cận thì không phải ngại nếu thực hiện đóng mở cửa liên tục khi trời tối hoặc lúc ban đêm.

-       Bảo hành: Chế độ bảo hành của  Thành Vinh theo hãng Roger là được bảo hành trực tiếp 2 năm 1 đổi 1. Không chỉ vậy, khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được hỗ trợ tận tình.

 

Công Ty CP Phát Triển Công Nghệ Thành Vinh

Địa chỉ: Số 44 - Đ. Lê Viết Thuật - TP Vinh - Nghệ An

Hotline: 0945.45.2986 - 0979.45.2986

Luôn Đồng Hành Phát Triển Cùng Doanh Nghiệp 

Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xin trân trọng kính chào! Lắp đặt cổng tự động Nghệ an Hà Tĩnh

Tham khảo thêm: Lắp đặt cổng âm sàn roger tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Đối tác