Chat
1

Diệt côn trùng nghệ an - diệt kiến ba khoang tận gốc

Côn trùng có rất nhiều loài gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người như muỗi, gián, kiến, mối, bọ chét,... mang mầm bệnh . Khí hậu đang từng ngày thay đổi, các loài côn trùng dễ sinh sôi phát triển hơn. Diệt côn trùng nghệ an nắm bắt được điều đó, cam kết sẽ diệt hết các loài côn trùng gây hại cho quý khách.

Các loài côn trùng gây hại tại nghệ an

Kiến ba khoang 

Kiến ba khoang không nguy hiểm đến tính mạng con người. Nó chỉ gây tổn thương da khiến cho nạn nhân đau rát vô cùng. Tuy nhiên nếu không xử trí đúng cách có thể dẫn đến nhiễm trùng da, da sẽ loét, khó lành, lành để lại sẹo xấu. Tất cả những tác hại trên là do chúng ta giết kiến không đúng cách sẽ làm chất bỏng trong kiến dính lên da gây nên. Vì thế hãy xua đuổi chúng ra khỏi người rồi hãy giết ở những nơi an toàn.

Kiến ba khoang sống thường sống ở bụi rậm, bãi cỏ, gốc rạ, bãi cỏ hoặc gần các vũng nước. Do cơ thể kiến có chứa Pederine gây cháy, bỏng khi tiếp xúc với da.

Do khí hậu biến đổi, khiến cho kiến ba khoang mất nơi trú ẩn phải di chuyển đến những nơi khô ráo, cao hơn. Sau những ngày mưa lũ khiến nước ngập nơi trú ẩn. Về đêm, kiến ba khoang sẽ bay vào nhà dân. Kiến ba khoang bị thu hút bởi ánh đèn nên những người làm việc dưới ánh đèn dễ bị kiến ba khoang rơi lên mặt, cổ, thân, chân tay. Nếu vô tình đập chết kiến ba khoang sẽ tai họa vô cùng

Diệt côn trùng nghệ an - diệt côn trùng vĩnh viễn

Diệt côn trùng nghệ an - diệt côn trùng vĩnh viễn

Xem thêm diệt các loài côn trùng nghệ an khác : http://congnghethanhvinh.com/Diet-con-trung-tai-Nghe-An-0903499678-n19.html

 

Công ty TNHH Diệt Trừ Mối & Côn Trùng Việt Nam

 Địa chỉ: số 17 Ngõ 2 Lê Hồng Phong- P.Hưng Bình – TP Vinh - Nghệ An

 ĐT: 0383.596.473 – Hotline: 0903.499.678

 

 

Đối tác