Chat
1

Diệt côn trùng, diệt mối tận gốc tại nghệ an 0903.499.678

Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…rất phổ biến quanh chúng ta. Chúng không những gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người khi chúng xuất hiện với số lượng lớn còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, kiết lị…Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất.

Diệt côn trùng tại nghệ an đưa ra hai phương pháp phòng và diệt côn trùng:

Phương pháp vật lý:

Sử dụng lưới diệt côn trùng
Sử dụng hệ thống đèn bẫy
Giữ vệ sinh chung, phát quang bụi rậm, không để nước đọng xung quanh khu vực sống.

Phương pháp hóa học:

Được sử dụng trong những khu vực “không nhạy cảm”, chủ yếu để kiểm soát côn trùng bò và côn trùng bay như kiến, gián, ruồi, muỗi, các loài gặm nhấm, mối và những loại côn trùng khác; sử dụng hóa chất có hiệu quả cao và rất an toàn. Việc kiểm soát côn trùng bằng hóa chất sẽ được tiến hành dựa trên yêu cầu của Quý khách hay dựa trên hợp đồng (dịch vụ thường xuyên).

 

 

 

Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến như phun sương, phun khói…nhằm tiêu diệt các loài côn trùng hiện có bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong thời gian tiếp theo.

 

 

 

 

 

Diệt côn trùng tại nghệ an liên hệ 0903.499.678

Đối tác