Chat
1

Cổng tự động thành phố vinh

Cửa tự động cao cấp với các tính năng ưu việt: Đơn giản, sử dụng tiện lợi, mẫu mã đẹp, an toàn với người sử dụng, lắp đặt dễ dàng … là một trong những tính năng ưu việt mà Cửa tự động mang lại cho người tiêu dùng.

Một số tính năng ưu việt của cửa tự động

Cửa tự động thành phố vinh cao cấp với các tính năng ưu việt: Đơn giản, sử dụng tiện lợi, mẫu mã đẹp, an toàn với người sử dụng, lắp đặt dễ dàng … là một trong những tính năng ưu việt mà Cửa tự động thành phố vinh mang lại cho người tiêu dùng.

Cửa xoay tự động được ưu ái lắp đặt ở những điểm nhấn của ngôi nhà bởi nó phù hợp với mọi công trình: Nhà ở – Cửa hàng – Kiốt – Kho hàng – Nhà xưởng, Gara ô tô – Siêu thị…

Lắp đặt Cửa tự động mang lại cho không gian nhà bạn thêm phần tươi mới hơn, hoạt động hoàn toàn tự động chỉ bằng thao tác bấm nút điều khiển từ xa (remate) nên bạn hoàn toàn làm chủ được mọi hoạt động cửa đóng/ mở ngay cả khi ngồi trong nhà.

Những tính năng ưu việt của Cửa tự động
- Cửa tự động với hệ thống điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng vận hành cửa mà không mất thời gian trong việc đóng mở cửa.

- Với hệ thống lò xo trong hệ trục cuốn giúp người dùng vận hành cửa một cách dễ dàng trong trường hợp mất điện hoặc có sự cố xảy ra.

- Sử dụng Cửa tự động bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng nhận biết có vật cản chắn khi vận hành, cửa tự động đảo chiều nên người dùng có thể an tâm trong quá trình vận hành của cửa. Hệ thống sử dụng mô tơ điện một chiều nên không gây nguy hiểm về điện.

- Nhằm tăng tính an toàn và bảo vệ cao Cửa tự động tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như: Đèn báo sáng, Còi báo động, UPS (bộ lưu điện), hệ thống tự dừng…

- Các tính toán chi tiết và kỹ lưỡng của các nhà sáng tạo đã giúp nâng cao tính năng và sự hữu dụng của cửa cuốn vào trong đời sống thực tiễn, điều này giúp ích khá tốt cho cuộc sống và công việc của người dùng.

 

Đối tác