ĐỐI TÁC 

»

Tổ yến tại TP Vinh, Nghệ An

 YẾN SÀO CẦN GIỜ - YẾN SÀO NGHỆ AN

Tổ yến được hái xuống tại nhà, bán trực tiếp cho khách hàng, không qua trung gian, không qua cửa hàng nên giá cả cực kỳ cạnh tranh và chất lượng thì hoàn toàn không khác gì các loại tổ yến khác.Với sự tràn lan của Yến Sào giả, không rõ nguồn gốc trên thị trường thì làm thế nào để không bị tiền mất tật mang là một vấn đề khá đau đầu đối nhiều người. Để đảm bảo cho khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để hướng dẫn quý khách tham quan nhà Yến của chúng tôi ở Cần Giờ nếu quý khách có nhu cầu. Do muốn mở rộng thị trường kinh doanh khu vực miền Trung, Chúng tôi mở Văn phòng đại diện Công ty tại 13/62 Nguyễn Đức Cảnh – Tp Vinh.

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin liên hệ: Ms. Loan (0904.917.225)

1. Giới Thiệu Chung:

Cần giờ là huyện biển duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Phía Bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp. Phía Nam giáp biển Đông. Phía Tây ngăn cách với huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp. Phía Đông Bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu. Phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ranh giới là sông Thị Vải. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông, rừng và biển.

Chính vì điều kiện địa lý đặc biệt như thế cộng với khí hậu trong lành với nhiều phù du và côn trùng, mà địa phận Cần Giờ rất thích hợp cho loài chim Yến, vốn là một loài chim rất nhạy cảm và có đời sống hoang dã đến quần cư. Chim yến Cần Giờ nhỏ như chim sẻ, khỏe, sức bay bền. Chúng thường sống có đôi, mỗi năm thường đẻ ba lần, mỗi lần 2 trứng. Loài chim này không thể đậu trên cành mà mỗi khi đáp xuống chúng chỉ treo mình trên vách đá hoặc tường nhà bằng đôi chân ngắn, bé bỏng.  Nghề nuôi chim Yến ở Cần Giờ bắt đầu phát triển khoảng vài năm trở lại đây, tuy còn tương đối mới trên thị trường nhưng đã được đánh giá rất cao về chất lượng.

2.Tổ yến được chia làm hai loại cơ bản:

 I. Tổ Yến Thô

Là tổ yến nguyên thủy, còn nguyên hình dạng ban đầu, chưa qua sơ chế, trên tổ yến vẫn còn lại lông của chim Yến.

***Loại 13-14 tổ/100g: 3.500.000 VND. Tai yến nhỏ, dày, vàng nhạt.

Hình ảnh:

 

Đặc biệt : KH mua 10 hộp trở lên sẽ được giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

II. Tổ Yến Tinh 

Là tổ yến đã được sơ chế làm sạch lông từ tổ yến thô. Loại này khách hàng phải đặt trước vì chúng tôi chỉ làm sẵn một số lượng ít. 

*** Tổ yến tinh Loại Đặc Biệt (8-10tai/100g): 4.000.000 VND. Được làm từ các tổ yến to, đẹp, ít lông, vẫn giữ nguyên hình dáng nguyên thủy của tổ yến.

Hình ảnh:

 

Đặc biệt : KH mua 10 hộp trở lên sẽ được giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

3. Cách Ăn Yến

Theo ý kiến chúng tôi thì Quý Khách ăn yến sào phải ăn duy trì, liên tục thì mới có hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe. Có quý khách lần đầu ăn tổ yến đã đưa ý kiến như sau: “ dạo gần đây sức khỏe tôi không tốt nên đã mua tổ yến và dùng thử vài hôm nay, nhưng sao tôi thấy tình hình sức khỏe vẫn không khá hơn”. Thực ra yến sào không phải là “thần dược” chỉ ăn 1-2 ngày là sẽ thấy hiệu quả ngay mà phải ăn duy trì lâu dài mới thấy được hiệu quả thật sự của nó.

Nếu quý khách ăn quá nhiều thì cơ thể cũng không thể hấp thụ kịp, như vậy cũng không tốt và lại tốn kém.

Khi bỏ ra hàng triệu đồng để mua Yến Sào, quý khách sẽ cảm thấy giá quá đắt. Tuy nhiên với cách tính toán như trên chúng ta mới thấy rõ rằng mỗi ngày chỉ cần tốn vài chục ngàn là chúng ta có thể sử dụng Yến Sào đều đặn và lâu dài. Còn nếu mua làm quà tặng thì lại là một món quá hết sức cao cấp và tràn đầy ý nghĩa.

Mọi Chi tiết xin liên hệ: Doanh Nghiệp Tư Nhân Yến Sào Nghệ An

                                         Đ/c: 13/62 Nguyễn Đức Cảnh – Tp Vinh - Nghệ An

                                        Hotline: Ms. Loan: 0904.917.225