ĐỐI TÁC 

»

Thiết Kế Nội Thất Đẹp Tại TP Vinh, Nghệ An

Thiết kế Kiến trúc – Nội thất ở đây cần được hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế. Nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió, … trong đó kiến trúc sư đóng vai trò thiết yếu…

 

   

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Kts Cường đã xây dựng cho mình được một quy trình chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của đội ngũ thi công lành nghề để cho ra những sản phẩm phù hợp với thị trường và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

 

  

Lợi ích của khách hàng chính là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Với phương châm hoạt động đó, tất cả những công trình của Kts Cường thi công đều đã thành công tốt đẹp, đem lại sự hài lòng và lợi ích cho khách hàng.

  

 

Hãy liên hệ với Kts Cường để tư vấn cho bạn thiết kế sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất thay đổi cuộc sống con người Việt Nam, Đem lại sức khỏe và niềm vui hạnh phúc tới mọi nhà. Một số lĩnh vực Kts Cường hoạt động bao gồm:

Tư vấn, Thiết kế, Thi Công các loại công trình nhà ở.
Tư vấn, Thiết kế,Thi Công nhà nghỉ cuối tuần, Biệt Thự...

Tư vấn, Thiết Kế và Thi Công Nội thất nhà ở, nội thất cafe, nhà hàng, khách sạn...
Thi công nội ngoại thất.
Tư vấn, Thiết kế kiến trúc.

 

  

 

Kts Cường cam kết sẽ mang tới cho Khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất !

                                                                         Mọi chi tiết xin liên hệ:

                                         Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Công Trình 486  
                                          Địa chỉ: 53 Văn Đức Giai - Hưng Binh - TP Vinh - Nghệ An

                                                     Emai: Cuongkts86@gmail.com

                                                    Hotline: 0946.190.452  (Mr Cường)
                                            

 

 Tham khảo thêm: bản lề sàn - chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.