ĐỐI TÁC 

»

Tổ chức sự kiện tại TP Vinh,Nghệ An

 

 Tổ chức sự kiện tại tại Tp Vinh,Nghệ An
 

Công ty TNHH Sông Lam Event là đơn vị đã tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hoá, thể thao và thương mại. Với các sự kiện do chúng tôi tổ chức, yếu tố sáng tạo trong cách làm nhằm mang lại những ấn tượng mới lạ cho khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

(Lễ Khởi công xây dựng KCN Hoàng Mai)                                 (Hội Thao CIENCO 4)

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được một quy trình chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề để tổ chức các sự kiện được thành công như ý. Đến với Công ty TNHH Sông Lam Event, các quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói tổ chức sự kiện với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo và rất năng động, sáng tạo.

 

 

                 (Đại hội cổ đông sáng lập Công ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí 101 Nghệ An)

 

Lợi ích của khách hàng chính là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Với phương châm hoạt động đó, tất cả những sự kiện của Công ty TNHH Sông Lam Event tổ chức đều đã thành công tốt đẹp, đem lại sự hài lòng và danh tiếng cho khách hàng.

 

Nếu đó là thông điệp mà bạn đang muốn gửi đến khách hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được những điều khác biệt và gửi thông điệp đó đến khách hàng của mình thông qua các sự kiện như:

 

Lễ khai trương, Khánh thành

Lễ khởi công, Động thổ

Các chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Các Lễ hội, Festival, các hoạt động mang tính cộng đồng

Các sự kiện trong lĩnh vực thương mại, hàng hoá và tiêu dùng

Các sự kiện thể thao và du lịch

Tổ chức biểu diễn Nghệ thuật, Giao lưu văn hoá

Tổ chức đám cưới.

 

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam, luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo để tập trung phát triển hình ảnh của Sông Lam Event không chỉ ở trong nước mà còn ra nhiều thị trường tiềm năng khác như Trung Quốc, Lào, Campuchia…

 

                                                                (Tổ chức đám cưới)


Sông Lam Event sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn muốn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết .

 

                         Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sông Lam Event

Đ/c: Số 137 Đ ường L ê Hoàn – TP Vinh - Nghệ An

Hotline: 091.884.3246