ĐỐI TÁC 

»

Cửa nhôm Việt Pháp tại Nghệ An - Phú Gia An

 Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phú Gia An được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số …………….. do Sở kế hoạch và Đầu tư Nghệ An cấp ngày … tháng..... năm……. Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cửa dân dụng và công nghiệp.

Công ty Phú Gia An chuyên cung cấp các loại sản phẩm :

  Cửa cuốn tại vinh                                                                              Cửa nhôm kính cao cấp tại Vinh  

 Cửa cuốn Austdoor tại Nghệ An                                                   Cửa chống cháy tại Nghệ An

Cửa nhôm Việt Pháp tại Nghệ An                                                    Cửa nhôm XingFa tại Nghệ An

cửa gỗ công nghiệp MDF. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm trên cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty mới thành lập không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua, đã và đang được nhiều Khách hàng biết đện và tín nhiệm. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo ra giá trị gia tăng về công nghệ, tính tiện ích sử dụng trong từng sản phẩm cho Khách hàng. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh mỗi năm đạt trung bình 10 tỷ mỗi năm. Công ty Phú Gia An đã trở thành nhà cung cấp cửa dân dụng và công nghiệp có thương hiệu và uy tín tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng trưởng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững của quý khách.

Trân trọng kính chào!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Cửa Nhôm Việt Pháp Tại Nghệ An để quý khách hàng cảm nhận chất lượng và sự phục vụ tận tình nhất.

Tham khảo thêm : máy sản xuất cửa nhựa, trần thạch cao giá rẻ tại tp vinh nghệ an, rèm cửa tại nghệ an hà tĩnh