ĐỐI TÁC 

»

Lắp đặt sửa chữa cổng tự động tại TP Vinh Nghệ An

 

 

 

                                                                                                           

     Công ty cổ phần Phát Triển Công Nghệ Thành Vinh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.


    Sản phẩm tự động hoá ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nước ta và hệ thống tự động hoá các loại cửa tự động, cổng tự động, cửa trượt tự động, mô tơ cửa tự động ra vào là một điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp các loại cửa kính tự động tại các toà nhà cao tầng, hệ thống cửa cổng tự động và cửa garage cao cấp tại các toà nhà biệt thự ở, hệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe hoặc cơ quan. Các hệ thống này có thể dùng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa hoặc các thiết kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ,.. để mở hệ thống cửa này.

                                                                          

 

                                                                          

Với hệ thống nhà xưởng có dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản. Tiến tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đạt quy chuẩn quốc tế. Các kỹ sư đầu ngành của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm mang tính chất đột phá về công nghệ, nhằm giảm giá thành, nâng cao năng suất lao động để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao.
Nhờ đó chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành các đối tác tin cậy trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc….

 

                                                         

 

                                                         

 

                                                           
Với tôn chỉ “Tư duy đột phá, sáng tạo không ngừng” cán bộ công nhân viên công ty Công Nghệ Thành Vinh đã và đang lỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác
CHÂN THÀNH – BỀN VỮNG – CHIA SẺ – THÀNH CÔNG.

 

    Một số hình ảnh công trình mà Công Nghệ Thành Vinh đã thi công:

 

                                                                              

 

                                                                               

 

                                                                                

Hãy đến với chúng tôi để bạn được tự vấn và hỗ trợ tốt nhất về Mô tơ của tự động tại TP Vinh, Cổng tự động tại Nghệ An.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Phát Triển Công Nghệ Thành Vinh

Đ/c: Số 44 /105 Đường Lê Viết Thuật - TP Vinh - Nghệ An

Hotline: 091.884.3246