ĐỐI TÁC 

»

Diệt chuột tại Nghệ An

Diệt côn trùng, Diệt chuột tại Nghệ An Kính chào quý khách hàng !

Công ty cổ phần Nông Dược Thành Vinh là một đơn vị kinh doanh tiên phong trong các lĩnh vực: Kinh doanh thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Cung cấp giống cây trồng, cây con, cây công trình. Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất và môi trường. Phân phối các loại máy móc diệt côn trùng ( nhập khẩu ) và Dịch vụ diệt trừ côn trùng mối, mọt, ruồi, muỗi, chuột bọ gây hại. 
Với phương châm kinh doanh: mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Thành Vinh luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:
 
Chất lượng tốt nhất.
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bảo hành dịch vụ và sản phẩm chu đáo.
Giá thành hợp lý.
Nhiều ưu đãi dành cho các đơn vị, cá nhân mua số lượng lớn (sản phẩm) hoặc ký hợp đồng (dịch vụ) với giá trị cao.
Đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng 
 
Công ty Nông Dược Thành Vinh bắt đầu kinh doanh lĩnh vực “Diệt côn trùng và các loài động vật gây hại” với qui mô hoạt động là một cơ sở nhỏ kể từ năm 2007 tại Nghệ An. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã dần tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ “tiêu diệt – xử lý – phòng ngừa” côn trùng và các loài động vật gây hại.
 
Công ty chúng tôi bước đầu đã gặt hái được một số thành quả đáng khích lệ thể hiện qua các công trình tiêu biểu Thành Vinh đã thực hiện, nhằm tạo sự an tâm và tinh thần thoải mái và đặc biệt là tuổi thọ của từng ngôi nhà.
Tạo sự vững chắc cho ngôi nhà của các công trình xây dựng là nhà cao tầng, khu resort. 
 
Để có được một căn biệt thự, căn nhà ở, khu resort nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng như ý muốn từ tính thẩm mỹ đến chất lượng về độ bền và nâng cao tuổi thọ của từng công trình xây dựng. Chủ đầu tư luôn không quên công đoạn xử lý phòng chống mối nền móng cho từng hạng mục trong từng công trình trước khi bắt đầu hoàn chỉnh phần lát nền gạch.
 
Xuất phát từ những nguyên nhân trên, công ty Thành Vinh đã tạo được uy tín và lòng tin đối với nhiều chủ đầu tư các công trình xây dựng lớn, thể hiện tiêu biểu qua các công trình đã và đang thi công.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC THÀNH VINH
Trụ sở chính: Xóm 6B Hưng Đạo, Hưng Nguyên, Nghệ An 
Tel: 0383 763 538 - Mobile: 0917 794 222 - 0983.917.386
Website: nongduocthanhvinh.com

 Tham khảo thêm: Bản Lề Sàn - chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.