ĐỐI TÁC 

»

Mành rèm tại nghệ an - Bình Minh Group 0916.932.296

Mành Rèm Bình Minh là tên của một thương hiệu  sản phẩm  quen thuộc có mặt nhiều năm trên thị thường Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.


Là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm mành công nghiệp phục vụ cho văn phòng làm việc, các loại Rèm vải phục vụ cho gia đình, hội trường, khách sạn, cùng các loại vải dùng cho may bàn, ghế, khăn phủ bàn.

Với trách nhiệm  của người làm nghề, với tiêu chí dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp. Bình Minh đã không ngừng cố gắng hoàn thiện thương hiệu ‘ Mành Rèm tại Nghệ An, Hà Tĩnh Bình Minh” để phục vụ người tiêu dùng trong cả nước.

Hiện tại Công ty có 300 nghìn mẫu vải các loại phục vụ  cho tất cá các khách hàng, khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm rèm vải với thương hiệu Bình Minh group.

Một số mẫu rèm mà Mành rèm Bình Minh cung cấp: 

 

Nhân viên  bán hàng chuyên nghiệp tại Bình Minh, sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Là sản phẩm đặt may, vì vậy chúng tôi mang mẫu catalogue đến tận nhà, để quý khách lựa chọn mua được  sản phẩm phù hợp theo ý muốn của mình.

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm nghề Bình Minh có nhiều sản phẩm, mặt hàng độc đáo,được  nhập khẩu độc quyền của các nước trên thế giới.  Để phục vụ người mua sắm  tiêu dùng trong cả nước.

Với mục đích mang lại giá trị đích thực. Bình Minh mong muốn được làm hài lòng người tiêu dùng trong cả nước với  các sản phẩm mành rèm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH MINH NGHỆ AN
Văn phòng: 260 Nguyễn Văn Cừ - TP.Vinh - Nghệ An
Tel: (0388) 601.380 - Fax : (0388) 601.380 - 0916.932.296
Email: binhminhnghean68@gmail.com - Website: www.bmgroup.com.vn