ĐỐI TÁC 

»

Tư vấn xây dựng nhà ở tại nghệ an,Công Ty xây dựng tại nghệ an

 - Tên giao dịch        DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DƯƠNG NHUNG


- Tên viết tắt            XÂY DỰNG DƯƠNG NHUNG


- Trụ sở chính   
       Hương Tín - Nghi Đức - TP Vinh - Nghệ An

- Điện thoại
             
 038.3857.653     Fax:  038.3857.653

- Email   
                  xaydungduongnhung@gmail.com

- Website 
                www.xaydungduongnhung.com
 
- Hotline:                       01678.14.9999 - 0912.008.031


Được thành lập từ năm 2010 với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên và ban lãnh đạo, Doanh nghiệp tư nhân Dương Nhung đã dần khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, có chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, doanh nghiệp Dương Nhung đã được tin tưởng và hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm, quan trọng với giá trị đầu tư lớn trên khắp cả nước.

Doanh nghiệp Dương Nhung không ngừng thay đổi, cải tiến trang thiết bị, ứng dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến, sáng tạo là cách chúng tôi thoả mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, mang đến dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp Dương Nhung vẫn luôn chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực với các khoá đào tạo nâng cao trình độ cùng các khóa huấn luyện về an toàn lao động, hệ thống quy trình quản lý chuyên nghiệp…với phương châm “"Nguồn nhân lực là sức mạnh tiềm năng nhất”. Đó chính là nền tảng để doanh nghiệp Dương Nhung ngày càng phát triển, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Xin chân thành cảm ơn các bạn hàng, đối tác đã quan tâm và giúp đỡ doanh nghiệp phát triển vững mạnh trong thời gian qua !