ĐỐI TÁC 

»

Dịch vụ cho thuê xe tại TP Vinh, Nghệ An

 

Doanh Nghiệp tư nhân Thanh Hoan
Đ/C: 38/223 Ngõ 2,Đường Trần Hưng Đạo,TP Vinh,Nghệ An
ĐT: (038) 3854 116-  DĐ: 0917 115 218
Website:  dulichthanhhoan.com  -  Email: dulichthanhhoan123@gmail.com

 

Cho Thuê xe tại Nghệ An Kính Chào Quý Khách!

 

         Doanh Nghiêp Tư Nhân Thanh Hoan hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch,xe cưới,xe tự lái,cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài….Du Lịch Thanh Hoan ra đời với mong muốn  được là  bạn đồng hành của quý khách trong các chuyến du lịch, dã ngoại, các chuyến về thăm quê , cưới hỏi, các chuyến công tác, với niềm khát khao trở thành một trong số ít địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy tại TP Vinh, Nghệ An!

Dịch vụ cho thuê xe tại Nghệ An:

“Du Lich Thanh Loan”  là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

        • Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới.
      • Danh mục các loại xe ô tô của “Du Lich Thanh Loan” rất đầy đủ về chủng loại xe, tất cả các thông tin về xe được thể hiện chi tiết giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ra quyết định đặc xe, đến với “Du Lich Thanh Loan”  Khách hàng như cảm thấy rằng việc đặt xe giống như việc bạn vào nhà để xe của mình và chọn chiếc xe mình thích đồng hành cùng nó.

      • Đội ngũ tài xế lái xe của “Du Lich Thanh Loan” được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo, tập huấn thường xuyên về về nghiệp vụ. chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ lái xe, vì thế chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác tài người mà sẽ cùng đồng hành với Khách hàng trong suốt hành trình.

      • Xe của “Du Lich Thanh Loan” luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là Khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

 
      • Hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp tậntìnhvàchuđáo.
       • Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp Khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

 

Với Phương châm: Uy Tín  - Chất Lượng -  Gía phải Chẳng,Thanh Loan tự hào là nhà cung cấp “dịch vụ cho thuê xe “hàng đầu tại “Nghệ An”.