ĐỐI TÁC 

»

Tủ bếp Nghệ An, Cầu Thang Nghệ An,Thiết kế cửa tại Nghệ An

Tủ bếp Nghệ An - Hà Linh

 

Công ty Hà Linh là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành Tư vấn, thiết kế và sản xuất Nội thất. Chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp về Tủ Bếp, Kệ Tủ Bếp Đẹp Hiện Đại, Nội thất đẹp với vật liệu ngoại nhập, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đưa ra các loại tủ bếpnội thất gia đìnhnội thất nhà bếpthiết bị phụ kiện nhà bếp để phục vụ quý khách. Chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường Tủ Bếp trong nước được quý khách hàng tín nhiệm và sử dụng. Đến với Tủ Bếp Hà Linh, khách hàng không chỉ có được Tủ bếp, Nội thất đẹp chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về Tủ kệ bếp, thiết bị phụ kiện nhà bếp.

Tủ Bếp Hà Linh lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh. 

 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ  CỦA TỦ BẾP HÀ LINH

·         Tư vấn, thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm

·         Sản xuất các mặt hàng đồ gỗ : tu bep, tủ bếp đẹp, tủ bếp gỗ, tủ bếp gia đình, tủ bếp hiện đại, đồ văn phòng,...

·         Tư vấn thiết kế sản xuất tủ bếp, nội thất nhà bếp, tủ bếp đẹp, phụ kiện bếp,...

·         Cung cấp thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp: kệ góc xoay Inox, hộc gia vị, khay úp chén bát, nồi, kệ Inox cho tủ đồ khô, thùng rác âm tủ bếp, nội thất nhập khẩu: bàn ăn, ghế bọc da, bộ phòng ngủ,...theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập webside biết thông tin chi tiết... 

Với phương châm không ngừng hoạt động và trưởng thành trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị nhà bếp và thiết bị gia đình. 

Với tiêu chí:

Không cung cấp thông tin sai về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

Không chạy theo lợi nhuận nhất thời mà đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn chuẩn, thiết kế chính xác và đúng nhu cầu người dùng.

Đặt mình ở vị trí khách hàng, để tìm ra những hạn chế, các vấn đề có thể phát sinh. Đưa ra các giải phát khắc phục tối ưu nhất.

Bán đúng giá theo nhà cung cấp và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Có trách nhiệm đến cuối vòng đời của sản phẩm do tủ bếp Hà Linh cung cấp