ĐỐI TÁC 

»

phụ kiện máy tính tại vinh - Phần mềm diệt virus giá rẻ tại Vinh

Công nghệ thành vinh sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc bảo hành, bảo trì, làm việc với các hãng để trợ giúp khách hàng xử lý sự cố, hỏng hóc máy tính xách tay.

Sử dụng laptop trong công việc, giải trí đã trở thành thói quen của người hiện đại. Gặp những rủi ro trong quá trình sử dụng là điều không mong muốn, tuy nhiên với việc sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt với những bộ phận thường xuyên thao tác, những bộ phận hao mòn theo thời gian, những bộ phận dễ hư hỏng do mang vác đi lại nhiều là điều khó tránh khỏi. Trước đây, khắc phục sự cố phần cứng với laptop có chi phí cao, thời gian thực hiện lâu và phải chờ đợi đặt hàng linh kiện... gây không ít phiền phức cho người dùng. Nay những phiền phức đó đã được giải quyết.

Bàn phím - Đây là bộ phận mà người dùng thao tác gần như nhiều nhất trong suốt thời gian sử dụng máy. Chưa kể nhiều khi vô tình người dùng bị rớt nước vào máy. Với máy tính để bàn, nếu bàn phím của bạn có trục trặc thì bạn chỉ việc thay thế là xong. Bàn phím laptop lại khác, bạn phải kiếm đúng linh kiện, đúng hãng - đúng model. Cách đây vài năm, việc này khá khó và chi phí cao, người dùng thường phải tìm tới giải pháp sửa chữa như: vẽ lại mạch, thay thế một hay vài phím hỏng hóc. Hiện, bàn phím thay thế cho laptop đã rất sẵn hàng, model chủng loại đa dạng, đầy đủ và giá thành cũng không còn cao nữa, chỉ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy loại.

Bản lề - Tương tự như bàn phím, laptop của bạn gập lên gập xuống một ngày không biết bao nhiêu lần nên bản lề có thể bị dơ, thậm chí bị gãy do thói quen mở lệch màn hình (mở từ một góc thay vì mở mép chính giữa khung màn hình). Kết quả, laptop không gập khít được, chưa kể đến việc ảnh hưởng cơ học tới phần cáp nối lên màn hình. Giờ, bạn chỉ mất 30 phút cho việc thay thế này. Nếu laptop của bạn là loại thông dụng trên thị trường thì chi phí thay mới bản lề chỉ khoảng 350.000 đồng. Theo thông tin bộ phận kinh doanh linh kiện Kholaptop, gần đây nhiều khách hàng khá ngạc nhiên với chi phí thay thế bản lề, đặc biệt hàng sẵn có và thay rất nhanh. Khi dùng laptop đã bị hỏng hay dơ bản lề, người sử dụng trước đây thường có suy nghĩ chấp nhận, để máy một chỗ, hoặc nhờ gá tạm thì bây giờ sau khi thay mới, laptop của họ cầm vững chãi trở lại, không còn rung rinh màn hình và đóng khá khít.

Màn hình laptop -  Đây là phần quan trọng nhất khi sử dụng máy, vì mắt bạn thường xuyên phải làm việc trên nó. Màn hình thực chất là cụm phức tạp và lỗi trên đó có nhiều kiểu. Hơn nữa, vì cấu tạo chính là các tấm panel nên khó có khả năng chịu được va đập nhiều. Nhiều khi vô tình rơi cặp, bị vật nặng đè lên... có thể đã gây hỏng tới màn hình của máy. Trước đây các lỗi thuộc về màn hình được các trung tâm sửa chữa chia nhỏ, phân vùng khắc phục thành rất nhiều mảng lỗi và chi phí sửa chữa cao, chỉ là sửa báo giá tính ra cũng từ 800.000 đồng đến tiền triệu, nhiều khi cũng chỉ khắc phục được một phần.

Hiện, bạn chỉ cần bỏ ra hơn một triệu đồng là đã giải quyết được hỏng hóc màn hình bằng một giải pháp tuyệt đối triệt để là thay thế mới.Việc thay thế mới bạn có thể tự làm, tuy nhiên không khuyến cáo người dùng tự thay thế, hãy tìm đến nơi có kinh nghiệm để xử lý giúp bạn.

Ngoài việc cung cấp laptop mới,Ngọc Trung - Ngoctrungcomputer.com sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc bảo hành, bảo trì, làm việc với các hãng để trợ giúp khách hàng trong xử lý sự cố, hỏng hóc. Công ty đã có những bộ phận phần cứng chuyên nghiệp tại các điểm kinh doanh ở TP Vinh Nghệ An để hỗ trợ khách hàng, người dùng nói chung, kể cả không mua máy tại công ty.

Hàng hóa, linh kiện và nhất là các xử lý hỏng hóc đều được quản lý bằng những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo dịch vụ tốt uy tín cho khách hàng. Tất cả các mặt hàng, tình trạng tồn kho đều được niêm yết trên website, cập nhật thường xuyên mang lại cho khách hàng sự rõ ràng về mặt giá cả hàng hóa.

Linh kiện laptop tại vinh, Phụ kiện máy tính tại vinh, Phần mềm diệt virus giá rẻ tại vinh