ĐỐI TÁC 

»

Máy lạnh ô tô tại TP Vinh,Nghệ an

  Công ty TNHH – TMTH Minh Thành chuyên nhập khẩu và phân phối dàn nóng, dàn lạnh, lốc lạnh, Gas R12, Gas R134, lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc thủy lực, các phụ kiện hệ thống điều hòa của các loại xe.

            

Máy lạnh ôtô phải đạt những yêu cầu: tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người ngồi trong xe. Khi nhiệt độ trong xe đã hạ xuống mức trung bình nói trên, bloc lạnh phải tự động ngưng chạy. Sau đó, khi nhiệt độ trong xe tăng lên khoảng 2 độ C so với lúc tắt, bloc lạnh phải tự động chạy trở lại.Một số mặt hàng của Minh Thành gồm:

  

    (Máy lạnh xe BMW)                                (máy lạnh xe Hon Da)                                (Máy lạnh xe Audi)

 

 

    

    (Máy lạnh xe Daewoo)                                (máy lạnh xe Ford)                                (Máy lạnh xe Isuzu)

 

   

    (Máy lạnh xe Mercedes)                                (máy lạnh xe Mitsubishi)                                (Máy lạnh xe Nissan)

 

                 

                            (Máy lạnh xe Rolls-Royce)                                (máy lạnh xe Toyota)     

Công ty TNHH – TMTH Minh Thành với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm về điều hòa ô tô,cùng với gara rộng rãi với đầy đủ phụ tùng có xuất sứ rỏ ràng nhằm hạn chế chi phí cho khách hàng

          

Hiện nay chúng tôi đang tập trung phát triển mạnh về hệ thống máy lạnh ô tô và các loại lọc ô tô, các loại lọc máy công nghiệp, máy công trình.
Ngoài ra , Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua một mặt hàng là một việc làm Quý vị rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại xe ôtô từ trung cấp đến cao cấp nhất. Ngoài ra, đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt. Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi: 
+ Ở đâu mua bán xe ôtô uy tín và chất lượng nhất? 
+ Ở đâu giá thành xe luôn rẻ nhất? 
+ Ở đâu có những dịch vụ hậu mãi tốt nhất? 
… và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa đặt ra buộc Quý vị phải trả lời. 
Trước tình hình đó, Công ty TNHH – TMTH Minh Thành được ra đời đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý vị cho một chiếc xe ôtô và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Salon ô tô mua bán, trao đổi xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trên thị trường Nghệ An và Việt Nam.
Công ty TNHH – TMTH Minh Thành chuyên MUA – BÁN – TRAO ĐỔI các loại xe ô tô qua sử dụng từ trung cấp đến cao cấp như: Toyota , Kia , Honda , Mazda , HyunDai, BMW, Acura… Với chất lượng xe luôn được kiểm định rất chi tiết trước khi đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo 100% chưa từng bị đâm đụng và máy mócđã bị can thiệp kỹ thuật.
Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng và ngày càng hoàn thiện để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Khi khách hàng cần tư vấn xin vui lòng gọi điện yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

       Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Minh Thành

       Đ/c: 60 Nguyễn Thái Học - TP Vinh - Nghệ An

      Hotline: 0912.077.673 (Mr Thành)

 

Quảng cáo google – Dịch vụ seo website giá rẻ tại tp vinh nghệ an